Tuyển dụng Địa Ốc Kim Quang
Các bạn có nhu cầu tìm việc làm vui lòng gửi về địa chỉ ở trên.  
 
GIỚI THIỆU VỀ KIM QUANG
 
Địa Ốc Kim Quang với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và cho thuê văn phòng, trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, là bộ phận kinh doanh của hơn 1460 tòa building phủ khắp 24 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp.
 
Để gìn giữ hình ảnh công ty uy tín, chuyên nghiệp, và phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi, và mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng khách hàng. Hãy tham gia cùng Kim Quang, phấn đấu không ngừng phát triển và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi!
 
 
Tìm việc nhanh Địa Ốc Kim Quang
Tư vấn tại chỗ: Bạn không cần đi đâu xa, công ty chúng tôi sẽ đến tư vấn giúp bạn có tầm nhìn sát nhất về thị trường cho thuê văn phòng, đồng thời tư vấn sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng của bạn.
Tìm việc làm nhân viên kinh doanh Bất Động Sản
Trang thiết bị tư vấn hiện đại: Với phong cách thuyết trình chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và phần mềm chuyên dụng cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất. 
Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản
Hỗ trợ đi xem văn phòng bằng ô tô: Hãy cho chúng tôi địa chỉ của bạn và lịch hẹn xem văn phòng, chuyên gia của chúng tôi sẽ đến và đưa bạn đi xem bằng ô tô.
Tuyển nhân viên kinh doanh Bất Động Sản
Cam kết giá thuê thấp nhất: Chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất vì Kim Quang là đối tác chiến lược và là bộ phận kinh doanh trực tiếp của các tòa nhà mà Kim Quang giới thiệu. 
Việc làm Địa Ốc Kim Quang
Nhiều ưu đãi: Hãy liên hệ với chúng tôi và đi xem văn phòng theo cách của Kim Quang, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chính sách chia sẻ hoa hồng của Kim Quang. 
Tuyển nhân viên kinh doanh Bất Động Sản
GIỚI THIỆU VỀ NHÂN SỰ KIM QUANG
 

Kim Quang nơi gặp gỡ, hội tụ những con người có tài, có tâm, cùng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê học hỏi không ngừng. Tất cả nhân viên của Kim Quang khi được tuyển dụng vào đều được đào tạo; luôn có những thử thách và cơ hội, mọi ý tưởng đề xuất của từng cá nhân trong việc phát triển bản thân đều được chào đón. Kim Quang luôn ghi nhận và đánh giá cao sự sáng tạo để từng cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình. Vì Kim Quang tin rằng chính những con người này sẽ tạo nên giá trị của Kim Quang trong việc phát triển và giữ vững niềm tin của khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA NHÂN VIÊN KIM QUANG

Tìm việc làm Địa Ốc Kim Quang

NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
 
Địa Ốc Kim Quang Bình Quới
Cuối tuần tại Bình Quới - Thanh Đa, Quận Bình Thạnh. 
 
Địa Ốc Kim Quang Bình Thuận

Các bạn nữ tại Chi nhánh Bình Thuận trong ngày vui của đồng nghiệp.

Địa Ốc Kim Quang Karaoke

Karaoke cùng nhau. 

Cần tuyển nhân viên kinh doanh Địa Ốc Kim Quang

https://chothuevanphonghcm.com/